मित्रमंडळ बेंगळुरू कट्टा - ಮಿತ್ರ ಮಂಡಳ ಬೆಂಗಳೂರು ಕಟ್ಟೆ
साहित्य, कला आणि संगीताचा इंद्रधनुषी अविष्कार
Pages
कट्टा अंक - २०१६
कट्टा अंक - २०१७
कट्टा अंक - २०१८
कट्टा अंक - २०१९
कट्टा अंक - २०२०
कट्टा अंक २०२१
कट्टा अंक- २०२२
मुलाखती
संग्रहीत लेखमाला
दोडक्याच्या सालींची चटणी
साहित्य
:
दोडक्याच्या
साली
,
तीळ
,
किसलेले
कोरडे
खोबरे
,
लाल
ति
खट
,
मीठ
,
साखर
,
तेल
,
हिंग
,
हळद
,
सायट्रिक
अँसिड
/
लिं
बाचा
रस
कृति
:
तीळ
व
खोबरे
भाजून
घ्यावे
.
कढईत
तेल
घालून
दोडक्याच्या
साली
परतून
घ्याव्या
.
मंद
गॅसवर
कुरकुरीत
करून
मग
त्यात
मीठ
,
तिखट
,
हिंग
,
हळद
घालून
सर्व
एकत्र
करावे
.
गार
झाली
की
चटणी
डब्या
त
भरून
ठेवावी
.
ही
चटणी
आठ
दिवसही
टिकते
.
संगीता कार्लेकर
No comments:
Post a Comment
Home
Subscribe to:
Posts (Atom)
No comments:
Post a Comment